Roth
Einar Rót var úti að týna blóm
hann tók þau öll upp með rótum,
er hann tók þau upp með klóm
klóraði hann sér í skeggrótum
þetta er sagan um mig.

- Einar Roth  
Yatzy
1988 - ...
Ort undir áhrifum ástar


Ljóð eftir Yatzy

Roth
\'
\'\'