Á Bautanum
Akureyri er yndislegur bær,
yngismeyjar ganga þar um beina.
Sá missir ei er fystur fær,
farðu og náðu í eina.
yngismeyjar ganga þar um beina.
Sá missir ei er fystur fær,
farðu og náðu í eina.
Þann 14. 9. 2007 var mér boðið af geldkarli, í kakó og vöflur, á Bautanum. Hann hreyfst mjög af framreiðslustúlkunum og skoraði á mig að gera vísu.