Af mikilli list
Bjarni minn er búinn að mála,
bæinn af mikilli list.
En við Gunnar gerðum í að skála
og gleðjast síðast og fyrst.
bæinn af mikilli list.
En við Gunnar gerðum í að skála
og gleðjast síðast og fyrst.
Ort 8. 9. 2007