Snemma vetur setur að
Snemma vetur setur að,
snjóar teppa vegi.
Halda mun ég heim af stað
er hlýnar til af degi.
snjóar teppa vegi.
Halda mun ég heim af stað
er hlýnar til af degi.
Ég var staddur á Akureyri þann 15. 9. 2007 er stuggaði að og Hellisheiðinni var lokað vegna snjóa, en Mývatnsöræfin höfðu lokast tveim dögum fyrr.