Ölslétta
Ölið skaltu drekka lítið
skaðast hugans þróun
Bölið fylgir ekkert skrítið
er það tímans sóun!
skaðast hugans þróun
Bölið fylgir ekkert skrítið
er það tímans sóun!
Lesist jafnt aftur á bak og áfram.