Ölslétta
Ölið skaltu drekka lítið
skaðast hugans þróun
Bölið fylgir ekkert skrítið
er það tímans sóun!

 
Leifur Jónsson
1982 - ...
Lesist jafnt aftur á bak og áfram.


Ljóð eftir Leif Jónsson

Ölslétta