Afmæli Sögu Margrétar
Saga Margrét ein er enn
af Ystu-Víkurætt.
Koma þaðan konur og menn
er kynslóðir geta bætt.
af Ystu-Víkurætt.
Koma þaðan konur og menn
er kynslóðir geta bætt.
Þann 19. 9. 2007 var ég á útihátíð í fjögra ára afmæli Sögu Margrétar.