Í ,,Espó
Í ,,Espó” er yndislegur staður,
oft hef þar fengið vín og mat.
Ég ævinlega fer ofmettaður,
et á mig nærri því gat.
oft hef þar fengið vín og mat.
Ég ævinlega fer ofmettaður,
et á mig nærri því gat.
Þann 23. 9. 2007 var ég boðin í sunnudagskvöldveislu í Espilundi með dóttur minni til tengdaforeldra hennar, en afadrengirnir kalla þetta að fara í ,,Espó".