Hafmeyjan
Þú ert einstök það ég sé,
þú ert hafmey stundum.
Gjörninga lætur ljúft í té,
ljómar á mannafundum.
þú ert hafmey stundum.
Gjörninga lætur ljúft í té,
ljómar á mannafundum.
Við hátíðarhöld haustið 2007 var gjörningur með hafmeyju á Akureyrarpolli.