Stjórnarmyndun 2007
Flokkinn selur, syndir nemur,
sóðaskap telur gefa vel.
Fraukan gelur, flærðir semur
og flýja velur til Ísrael.
sóðaskap telur gefa vel.
Fraukan gelur, flærðir semur
og flýja velur til Ísrael.