Heimkoman
Ég er kominn heim í hlað
harla er ég glaður
og aftur farinn að yrkja tað,
er ég mislukkaður?
harla er ég glaður
og aftur farinn að yrkja tað,
er ég mislukkaður?
Þann 30. 9. 2007 kom ég heim úr 3ja vikna ánægjudvöl hjá dóttur minni.