Illa áttaður
Hafði um mig hægt í dag,
hestasteik þó setti í pott.
Ég þarf að koma lífi í lag,
lengi hef ég verið brott.
hestasteik þó setti í pott.
Ég þarf að koma lífi í lag,
lengi hef ég verið brott.
Anno 1. 10. 2007