Á hálu svelli
Ýmsir saman strengi stilla,
þótt standi á hálu svelli.
En sambönd þeirra enda illa,
annars halda þau velli.
þótt standi á hálu svelli.
En sambönd þeirra enda illa,
annars halda þau velli.
Anno 2007