Af lífi og sál
Er Doddi hafði dömur kysst
og dásamað til orða,
var á þýsku sungið af sannri list,
síðan farið að borða.
og dásamað til orða,
var á þýsku sungið af sannri list,
síðan farið að borða.
Ort 2007 er Doddi þýskukennari hitti nemendur sína hér þær æskuvinkonurnar Möggu Þóru, Erlu Guðmundsd. og Heiðu Snæbjörnsd. og tók með þeim lagið.