TILGANGUR
Af ótta einum ekkert get
nema horft langt undan
Því lifið sýnir núna loks
hve óðum styttist stundin

Tímans vísir hvergi stöðvast
engin fær því ráðið
svartir draumar hjartans fár
nuddast djúpt í sárin

Þá dag einn vaknar hinsta sinn
og ekkert skilur lengur.
Hve tími heims svo allt of hratt
í tillitsleysu gengur  
soffa2
1970 - ...


Ljóð eftir soffu2

Shame
The dark of blue
TILGANGUR
FERÐALEYSA
Barbie
Fear of living life alive
Depression