Haustljóð um indjánastelpu
Ég
get ekki lifað
ef ég fer ekki tvisvar í viku
út í garð
að anda að mér haustlaufunum.  
Glóey Jónsdóttir
2000 - ...


Ljóð eftir Glóey Jónsdóttur

Haustljóð um indjánastelpu