Gegn
Sá er gegn, sem góðu ann,
gera skulum líkt og hann.
Lán ég vona að leiki þann,
lofi sérhver meistarann.
gera skulum líkt og hann.
Lán ég vona að leiki þann,
lofi sérhver meistarann.
Anno 19. okt. 2007