Summer girl fling
Summer come quiklie, let me notice
when you´ll be around.
The winter is cold and i´m freezing,
and you´re not around to keep me warm.

But everything will be fine,
everything will be fine
when you´ll be around.  
Gylfi Valberg
1979 - ...
ég var fyrir löngu með stelpu frá danmörku sem var á íslandi yfir sumar tíman, hún fór og ég beið og ekkert gerðist. eiginlega biðin endalausa ;oD
kærasta nr 1.


Ljóð eftir Gylfi

Summer girl fling