Vandamál fólks
Vandamál fólks eru varin með leynd,
af valdaklíkum sem níða sína þegna.
Bágt eiga margir er berjast við eymd,
þótt barmi sér fleiri smámuna vegna.
af valdaklíkum sem níða sína þegna.
Bágt eiga margir er berjast við eymd,
þótt barmi sér fleiri smámuna vegna.
Anno 20. okt. 2007