Frjáls er spökum spurnin ein
Frjáls er spökum spurnin ein,
spyr þó ei úr máta,
því það eru ótal manna mein,
sem má í friði láta.
spyr þó ei úr máta,
því það eru ótal manna mein,
sem má í friði láta.
Anno 23. okt. 2007