Ljóð í listamannaveldi
Ég hefi séð ljóð, í listamannaveldi,
ljóðin sem spakur hampa þar vildi.
Datt að mér oft að drottin þar teldi,
svo djúpa speki að eigi hana skildi.
ljóðin sem spakur hampa þar vildi.
Datt að mér oft að drottin þar teldi,
svo djúpa speki að eigi hana skildi.
Anno 24. okt. 2007