Kirkjan er ræfill
Kirkjan er ræfill og riðin í haft,
Ríkisstjórn lætur sig merja.
Hún ætti að rísa upp rífandi kjaft
og reyna sitt fólkið að verja.
Ríkisstjórn lætur sig merja.
Hún ætti að rísa upp rífandi kjaft
og reyna sitt fólkið að verja.
Anno 25. okt. 2007