bónorð
Ei hef ég nú gleymt þér
síðan fyrst ég sá þig
Ég vona að þú hugsir þér
að ganga að fá mig

Ef svarið skyldi nú vera nei
þá fúl ég myndi vera
Þú gætir allt eins étið hey
því tunguna úr þér ég myndi skera  
Anna Lísa
1978 - ...


Ljóð eftir Önnu

bónorð
Ást
Móðir