Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
21. nóvember 2024
Ást
Meiri ást hef ég aldrei fundið
fyrr en ég fann þig
Um alla eilífð hef ég bundið
hjarta mitt utan um þig
Anna Lísa
1978 - ...
Setja bókamerki
Ljóð eftir
Önnu
bónorð
Ást
Móðir