lífsins viðurværi
Ég skrifa á autt nýborið blað.
Rita gjörðir, lög og reglur.

Mer lærist að lesa skrift mína
um lífsins viðurværi.

Þegar blaðið er fullskrifað
horfi ég á eyður sem ég skildi eftir.
Orðin sem áttu að príða eyðurnar
Er löngu dottin úr samhengi.
 
Gvendur Snefill
1987 - ...


Ljóð eftir Gvend Snefil

lífsins viðurværi