Beðið fyrir vini
Ég bið þér allrar blessunar,
blessaði vinur kæri
og mínar veri messurnar,
mögnuð fyrirbæri.
blessaði vinur kæri
og mínar veri messurnar,
mögnuð fyrirbæri.
Anno 30. okt. 2007, ég bið fyrir öllum, sem leggja á sig að lesa ljóð mín og heimasíður og vona að þeir komi einhverju nær og ekki verri menn útúr því: