Mín ástarþrá
,,Betra er að hafa yndi en auð”
og elskast, kjá og mala.
Mín ástarþrá er ekkert dauð,
en oftast nær í dvala.
Gef mér kraftinn Guð í nauð,
ég get ekki rass í bala.
og elskast, kjá og mala.
Mín ástarþrá er ekkert dauð,
en oftast nær í dvala.
Gef mér kraftinn Guð í nauð,
ég get ekki rass í bala.
Anno 1. 11. 2007