Góðar vísur
Ég geri sjaldan góðar vísur,
þá geðið er í dvala.
Það er eins og að elta skvísur,
sem ekkert er um að tala.
þá geðið er í dvala.
Það er eins og að elta skvísur,
sem ekkert er um að tala.
Anno 2. nov. 2007