Til Skagafjarðar 7. 11. 2007
Til Skagafjarðar för er heitið,
fá eiga hryssur skóla þar.
Komum þangað um þrjúleitið
og þyggja munum veitingar.
fá eiga hryssur skóla þar.
Komum þangað um þrjúleitið
og þyggja munum veitingar.