Í horni hauka
Best er að bjálfast bara,
biðja sína bænir og fara.
Færast svo allur í auka,
eigirðu í horni hauka.
biðja sína bænir og fara.
Færast svo allur í auka,
eigirðu í horni hauka.
Anno 7. 11. 2007