Rafverkur
Rafknúið bryntröll andskotans stingst inní þegar afmyndað milta riddarans
Riddara úr hópi athafnamanna.
Eftir verður auðn.
Endalausti rými.
Rúm fyrir kvalir.  
Álfur F. Gerald
1989 - ...


Ljóð eftir Álf F. Gerald

Rafverkur