hermenn
Hermenn á fætur
hafið er stríð

Hermenn til vopna
vinna er vitið

Hermenn til orrustu
orðin eru átök

Hermenn til sigurs
sagan hún lifir
 
Vélar
1959 - ...


Ljóð eftir Vélar

Tímavélin
orðin
Undraland
Rós
Ferðin
DISCLAIMER
nútíminn
undir sól
ófrjáls
Eilífðarvélin
tár meyjunnar
heimur
Þú einn
leit
leið
hverfileiki
fánaberi
ekkert
sandur
Sóley
Vitund
Reykjavík
rökkur
fálki
hermenn
Tilraunin
Siðasta vígið
Gatan
Lúlú og Goggi
Er
Alltaf eins
Dagvistarstofun
Sumarnótt
Umferðarmiðstöðin
Augu
Stundarglas
Ímyndun
Liljur vallarins
Músi
Reykjanes
Sjávarborg
Miðjan
Golden fimmtíu
Smart babe
Friðarsúla
heimsendir
Smiðshögg
Blóm
Dagur
Hylur
Jane
Vesen
Betra hér
Gólftuska
Nafnlaus
Skuggi
Geislavirku börnin
Meira rusl
Hvítur fugl
Malbik
Kvöldfréttir
Í lautarferð
Ægisgata

Steypa
Spámaðurinn
Gamall maður
Ljóð án titils
Erfiðir tímar
Sýndarblaðra
Allt sem þarf
Trú
Halló
Áfram
Öryggi
draumur
Ný vakt
Borgarferð
Ára
Sjálfskipting
Handan
Gítarspil
Holræsi
Brestir
Helmingur
Nótt
>
X
Gítarspil
Lokun
Sennileg
Kolefni
Kalt vor
Græna eyjan
Ský
Fjara
Handan
Fólkið