Myrkrið
Í myrkrinu leynist margt
sem maður ekki vill sjá,
þess vegna er myrkrið
svo maður sjái ekki það
sem maður óttast.
Af þessum ástæðum
óttast margir myrkrið
því þar leynist það
sem maður ekki vill sjá
samt er ekkert að óttast
það er alltaf einhver
sem passar upp á þig.  
Lóla
1993 - ...


Ljóð eftir Lólu

Myrkrið
Hjartað