Litla stúlkan
Litla stúlkan stendur,
hárið berst með vindinum,
laufin fjúka.
Regnskýið fyrir ofan hana
fellir tár,
brotið hjarta,
kramin sál.  
saidow
1996 - ...


Ljóð eftir saidow

Litla stúlkan
Litla stúlkan II