Efni í óreglumann
Hann var gott efni í óreglumann
og átti í glímu við að koma lífi í lag.
Mottóið var að geyma ei vínsopann,
væri möguleiki að drekka hann í dag.
og átti í glímu við að koma lífi í lag.
Mottóið var að geyma ei vínsopann,
væri möguleiki að drekka hann í dag.
Anno 2007