Spiladrottningin
Sú hefur margan varginn að velli lagt
er vildi taka stórar sagnir heim
og spilagenin slungin til afkomenda lagt
en snilldartaktar bregðast ei hjá þeim.
er vildi taka stórar sagnir heim
og spilagenin slungin til afkomenda lagt
en snilldartaktar bregðast ei hjá þeim.
Anno 2007