Geirlaug
Geirlaug mín geimin tekur
með geislandi kæti á brá.
Gróði alltaf gleðina vekur,
gremjan er þess sem að lá.
með geislandi kæti á brá.
Gróði alltaf gleðina vekur,
gremjan er þess sem að lá.
Anno 2007