Anna Jenný
Anna Jenný er hér yndæl og flott,
auðvelt er hana að plaga,
því ekki virðist gera henni gott,
að glápa á spikfeita maga.
auðvelt er hana að plaga,
því ekki virðist gera henni gott,
að glápa á spikfeita maga.
Annó 2007