Guðrún Ragnheiður
Guðrún er sem glitrandi ljós,
við götu þegar dagsbirtan hopar
og það eru eins og draumar í dós,
er drukknir eru með henni kaffisopar.
við götu þegar dagsbirtan hopar
og það eru eins og draumar í dós,
er drukknir eru með henni kaffisopar.
Anno 8. des. 2007