Í faðmlögum
Það er um lífið sjálft að segja
og sýnist ei gott um að þegja,
að í föðmum munaðarmeyja,
menn vilja helst lifa og deyja.
og sýnist ei gott um að þegja,
að í föðmum munaðarmeyja,
menn vilja helst lifa og deyja.
Anno 9. des 2007