Ást við fyrstu sýn
Að krækja í maka oft ei þykir grín
og erfið reynist mörgum þrautaglíma,
en trúir þú á ást við fyrstu sýn,
ættirðu að geta sparað mikinn tíma.
og erfið reynist mörgum þrautaglíma,
en trúir þú á ást við fyrstu sýn,
ættirðu að geta sparað mikinn tíma.
Anno 10. des. 2007