Móra heilsað
Sæll veri kæri Móri minn,
mikli öðlingsdrengurinn!
Póstinn allan þakka þinn,
það var meiri fengurinn!
mikli öðlingsdrengurinn!
Póstinn allan þakka þinn,
það var meiri fengurinn!
Anno 11. des. 2007