Ljóðadeilur
****** sleikti slím af dreng,
sló hann utan undir.
Skellti sér í þröngan þveng
og þrykkti í hann brundi.  
Viktor
1989 - ...
Svar við keimlíku ljóði sem félagi minn samdi um mig...


Ljóð eftir Viktor

Níðvísa
Ljóðadeilur