að verða gamall
það er skrýtið að verða gamall
að sjá samferðamennina
smá týna tölunni
einn og einn
og sá getur átt sorgir að baki
sem eru sárari en orð fái lýst
að sjá samferðamennina
smá týna tölunni
einn og einn
og sá getur átt sorgir að baki
sem eru sárari en orð fái lýst
anno 19. des. 2007