Hinn eilífi eltingarleikur
Ætíð hafa dömur elst við strumpa
og ei síður þeir við fljóð.
Þeir sækja í að pumpa og pumpa,
en pústin þykja víst góð.
og ei síður þeir við fljóð.
Þeir sækja í að pumpa og pumpa,
en pústin þykja víst góð.
Anno 21. des. 2007