Á stóðréttardaginn
Gunnar var stæltur og stóðmeri þeysti,
á stóðréttardaginn, en sú var ei höst.
En Nonni minn Hervöru í klofinu kreisti,
sem kollhúfur lagði með hrekkjaköst.
á stóðréttardaginn, en sú var ei höst.
En Nonni minn Hervöru í klofinu kreisti,
sem kollhúfur lagði með hrekkjaköst.
Anno 22. des. 2007