Jólahátíðarátið
Jólahátíðin át manna eykur,
enda mest borðaðar steikur.
Gæt að því verða ekki veikur,
varast það að ofát er ei leikur.
enda mest borðaðar steikur.
Gæt að því verða ekki veikur,
varast það að ofát er ei leikur.
Annó 24. des. 2007