Formáli að lagfærðu ljóði
Að þér líki vísan, það rétt ég vona,
því ég tel betra að hafa hana svona.
En hin var auðvitað helvítis klúður,
höfum hana svona og ekkert múður.
því ég tel betra að hafa hana svona.
En hin var auðvitað helvítis klúður,
höfum hana svona og ekkert múður.
Anno 23. des. 2007