Jólaflensan
Heilsufarið var heldur bágt,
helst er að frétta af jólum.
Bölvuð flensan lagði oss lágt
og lúrðum við mest bólum.
helst er að frétta af jólum.
Bölvuð flensan lagði oss lágt
og lúrðum við mest bólum.
Anno 2007