Hálkan
Hálkan er mjög varhugaverð,
varúðin betri en góð.
Hæfir best sá hraði í ferð,
er heldur réttri slóð.
varúðin betri en góð.
Hæfir best sá hraði í ferð,
er heldur réttri slóð.
Anno 29. des. 2007 komum við hjónin akandi heim úr jólafríi á Akureyri.